Thống kê
Hôm nay : 548
Tháng 12 : 548
Năm 2022 : 174.733
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN THÁNG 03 – 2021 TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG

Nội dung:

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO CHUYÊN MÔN THÁNG 03/ 2021

Chủ đề: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

 

1. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid – 19.

2. Tiếp tục triển khai thưc hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong tình hình mới.

3. Thực hiện công tác chăm sóc trẻ khi trẻ trở lại trường, thường xuyên theo dõi, giám sát sĩ số trẻ và diễn biến tình hình sức khỏe trẻ hàng ngày, duy trì công tác vệ sinh tại trường lớp. Tiếp tục thực hiện việc trao đổi thông tin hai chiều giữa gia đình và nhà trường về tình hình sức khỏe của trẻ trong ngày. Khi phát hiện có các trường hợp trẻ/giáo viên có biểu hiện của dịch bệnh, có biện pháp cách ly kịp thời, báo cáo các cấp quản lý giáo dục và cơ quan y tế địa phương.

4. Nhà trường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 khi học sinh đi học trở lại. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho giáo viên tổ chức đón trẻ ngay từ đầu giờ, trong giờ học, giờ ăn, giờ ngủ và cuối buổi giao nhận trẻ với phụ huynh đảm bảo công tác vệ sinh phòng bệnh. Đo thân nhiệt khi trẻ đến lớp và sau khi ra về để nắm bắt kịp thời tình trạng sức khỏe của trẻ trong ngày. Tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ đảm bảo an toàn,  phòng tránh lây nhiễm tối đa. Thực hiện nghiêm yêu cầu 5K trong phòng, chống dịch bệnh  như khuyến cáo của Bộ Y tế “Khẩu trang - Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”.

5. Tiếp tục phối hợp với trạm y tế trong việc tăng cường công tác truyền thông, phòng chống dịch bệnh bằng nhiều hình thức thông tin, tuyên truyền đến đội ngũ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh và cộng đồng làm tốt công tác vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường,