Năm 2022 : 75.226

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 01 – 2021 TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

THÁNG 01 – 2021

Chủ đ: Kỷ niệm ngày học sinh sinh viên toàn quốc (9/1)

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1.  Thực hiện nghiêm túc Công văn 2109/GDĐT-CM ngày 10/12/2020 và Công văn 2148/GDĐT-CM ngày 16/12/2020 V/v tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi thời tiết thay đổi, chú trọng đến chất lượng chăm sóc, chế độ dinh dưỡng cho trẻ/ngày.

2. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn.

3. Phát động thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày học sinh sinh viên toàn quốc (9/1).

4. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần và thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp trước và sau khi nghỉ tết. Chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu khi thời tiết thay đổi, thực hiện tốt công tác VSATTP không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

5. Tổ chức các hoạt động “Chào Năm mới 2021”. Tổ chức nghỉ tết dương lịch 2021 cho cán bộ giáo viên, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định đảm bảo công tác an ninh trật tự trong nhà trường trong dịp nghỉ tết dương lịch.

6. CBGV,NV trên địa bàn phường Quang Trung ký cam kết thực hiện các nội dung về đảm bảo an ninh trật tự; phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; thực hiện các quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ cung cụ hỗ trợ và pháo năm 2021.

7. Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện tổ chức “Bé vui hội xuân năm 2021” tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đảm bảo an toàn cho trẻ. Thực hiện các nội dung, thời gian theo quy định tổ chức các hoạt động lễ, hội trong trường mầm non.

8. Tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I năm học 2020-2021, thực hiện chuyên môn học kì II bắt đầu từ ngày 18/01/2021.

9. Cử cán bộ, giáo viên tham gia các chuyên đề, tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán do Phòng – Sở giáo dục và đào tạo tổ chức.

10. Thực hiện kiểm tra nội bộ giáo viên 2 giáo viên (01 giáo viên Nhà trẻ 24-36 tháng: Ma Thị Thùy, 01 giáo viên mẫu giáo 3-4 tuổi: Đinh Thị Chinh).

11. Tiếp tục thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên năm học 2020 – 2021;

12. Hội nghị giao ban cán bộ quản lý tháng 01/2021: 14h ngày 25 tháng 01 năm 1 địa điểm tại hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên.

II. CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

1. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong CBGV-CNV, góp phần lập thành tích thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2.

2. Xây dựng kế hoạch công tác tháng và vận động đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc kế hoạch chuyên môn và Công đoàn.

3. BCH CĐCS rà soát việc thiết lập, theo dõi hồ sơ công đoàn, Hồ sơ tài chính công đoàn tại cơ sở theo đúng qui định.

4. Đăng ký cơ quan văn hoá năm 2021.

5. BCH CĐCS phối hợp cùng chính quyền chuyên môn tổ chức sơ kết hoạt động học kỳ I, triển khai phương hướng học kỳ II năm học 2020-2021; Chỉ đạo UBKT,TTND, Ban nữ công sơ kết và xây dựng phương hướng học kỳ II.

6. Ủng hộ hỗ trợ cho Người lao động khó khăn đón nguyên đán năm 2021.

7. Xây dựng Kế hoạch chăm lo cho đoàn viên khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2021.

8. Dự hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2020, triển khai công tác công đoàn năm 2021. Phân tích chất lượng và đánh giá xếp loại LĐLĐTP.

III. CÔNG TÁC ĐẢNG

1. 100% Cán bộ Đảng viên thực hiện tốt các Nghị quyết của chị bộ, Đảng bộ.

2. Hoàn thiện hồ sơ chuyển đảng chính thức cho đồng chí Hà Thị Thu Huyền.

Tác giả: Admin