Năm 2022 : 75.635

Chủ đề:- Kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

- Kỷ niệm ngày  thành lập thành phố Thái Nguyên

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1. Dự giờ, kiểm tra hồ sơ sổ sách.

2. Đón đoàn sinh viên thực tế chuyên môn, thực tập sư phạm lần 1. Dạy các tiết mẫu cho sinh viên thực tế chuyên môn, thực tập sư phạm lần 1 trường ĐHSP. (Dự kiến dự 6 tiết).

3. Thực hiện chuyên môn theo đúng chương trình giáo dục mầm non theo đúng quy định. Nghiêm túc thực hiện quy chế chuyên môn.

4. Rà soát hệ thống trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục tại các nhóm, lớp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi đến trường.

5. Tổ chức chuyên đề “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

6. Phát động phong trào thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

7. Hoàn thiện PCGD xoá mù chữ năm 2019 đề nghị kiểm tra công nhận.

8. Tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2019 – 2020. Nộp báo cáo sau hội nghị CBCC-VC.

9. Hoàn thiện hồ sơ sổ sách theo quy định.

10. Đón đoàn kiểm tra chuyên môn của Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT.

11. Kiểm tra nội bộ 2 đồng chí giáo viên: 1 giáo viên 4-5 tuổi, 1 giáo viên 5-6 tuổi.

12. Tham gia chuyên đề “Giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ trong trường mầm non” do PGD&ĐT tổ chức.

13. Chuẩn bị các điều kiện tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, cấp Tỉnh năm học 2019-2020.

14. Bình xét thi đua tháng 10/2019.

15.Xây dựng kế hoạch công tác tháng, dự hội nghị Hiệu trưởng.

16. Thực hiện nghiêm túc thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích trong các cơ sở giáo dục mầm non.

17. Tổ chức các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt của trẻ trong ngày; Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần.

18. Cập nhật thông tin đầy đủ trên cơ sở dữ liệu toàn ngành, báo cáo số liệu định kỳ theo quy định.

19. Dự hội nghị hiệu trưởng: 14h ngày 25 tháng 10 năm 2019. Địa điểm tại Hội trường Phòng GD&ĐT thành phố.

II. CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

1. Tiếp tục phát huy hưởng ướng và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành Giáo dục - Đào tạo năm học 2019-2020.

2. Tiếp tục thực hiện tốt Hội nghị CBCĐ, Hội nghị công đoàn theo kế hoạch và Hướng dẫn của Phòng GD-ĐT và LĐLĐ thành phố. Báo cáo kết quả trong báo cáo tháng định kỳ và nộp Nghị quyết hội nghị kèm đăng ký thi đua năm học 2018-2019.

3. Tổ chức cho CBGV-CNV các hoạt động: Phối hợp cùng với chuyên môn tổ chức những hoạt động Nữ công thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10; kỷ niệm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên.

4. Chăm lo cho CBGV-CNV: Nắm bắt giám sát và phản ánh kịp thời tư tưởng, hoàn cảnh, đời sống, việc thực hiện các quyền lợi của đoàn viên công đoàn tại cơ sở. Quan tâm thăm hỏi động viên ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

- Rà soát và thực hiện chế độ cho đoàn viên và người lao động, cán bộ nữ công đoàn kiêm nhiệm.

III. CÔNG TÁC ĐẢNG

1. 100% Cán bộ Đảng viên thực hiện tốt các Nghị quyết của chị bộ, Đảng bộ.

2. Phân công Cán bộ Đảng viên giúp đỡ Đoàn viên công đoàn sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trần Thị Hồng Hạnh

TM.BCB CÔNG ĐOÀN