Năm 2022 : 82.851

Lễ ra trường cho các bé mẫu giáo 5-6 tuổi và Vui tết thiếu nhi 1/6

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của hàng vạn trẻ em trên thế giới đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và cũng là dịp năm học 2018 – 2019 đã kết thúc.

Đúng 8.00h sáng ngày 30/5/2019 trường Mầm non Quang Trung tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi.

Với không khí trang trọng, cờ hoa và niềm vui hân hoàn thể hiện rõ trên từng khuôn mặt trẻ thơ, ngày tế thiếu nhi vô cùng ý nghĩa. Các cháu được vui liên hoan văn nghệ, Cũng trong dịp Quốc tế thiếu nhi này các cháu nhận được quà và sự quan tâm của các cấp các ngành trong thành phố.

Nhà trường cùng với Ban đại diện hội cha mẹ đã có phần thưởng và những món quà đầy ý nghĩa cho các cháu 5 tuổi và các cháu đạt Bé giỏi chăm ngoan và bé ngoan.
Sau đây là 1 sô hình ảnh của buổi lễ: