Năm 2022 : 180.955

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay giáo viên về nghỉ chế độ, giáo viên chuyển công tác - Trường MN Quang Trung

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Ngày 31/5/2022 Trường MN Quang Trung đã long trọng tổ chức Tổng kết năm học và chia tay giáo viên nghỉ chế độ, chuyển trường năm học 2021 – 2022.  Đây cũng là lúc CB-GV - NV Trường MN Quang Trung cùng điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường.

Trong buổi tổng kết cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm biểu dương những thành tích của các CB _ GV - NV và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua.  Nhà trường tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, tập thể lớp, tổ chuyên môn có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022:

Trong buổi tổng kết năm học 2021-2022 Trường MN Quang Trung  phối hợp cùng Chi bộ và Công Đoàn đã tổ chức chia tay 1đồng chí nghỉ hưu, 2 đồng chí chuyển công tác. Buổi chia tay đầy lưu luyến và bùi ngùi, với thời gian công tác ở trường đã có đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời mỗi cá nhân. Qua lời phát biểu đầy tình cảm của cô Hiệu trưởng Trần Thị Hồng Hạnh làm cho mọi người gợi nhớ lại kỷ niệm xưa, kết thúc bài phát biểu là lời nhắc nhở sâu sắc với mọi người: "vui thì giữ lại, buồn thì cho đi", giữ lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bất cứ môi trường công tác nào.

Công đoàn trường cùng các tổ chuyên môn, đoàn Thanh niên đã có những món quà đầy tình cảm và ý nghĩa dành tặng cho giáo viên gnhir hưu và chuyển công tác:

Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung