Năm 2022 : 86.985

LỄ TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM I – LỚP MNK52B ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN

Chiều ngày 18/10/2019 trường mầm non Quang Trung tổ chức thành công lễ tổng kết thực tập sư phạm 1 cho sinh viên lớp MNK52B Đại học sư phạm Thái Nguyên.

Ngày 30/09/2019 nhà trường rất vinh dự và tự hào khi được đón 36 em sinh viên đến từ trường ĐHSP Thái Nguyên đãtin tưởng vào chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường và tin tưởng vào đội ngũ giáo viên của nhà trường để lựa chọn thực tập tại trường. Ba tuần trôi qua thật nhanh, đến hôm nay ngày 18/10/2019 các em đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thực tập của mình để tiếp tục trở lại trường học tập.

Trong buổi lễ tổng kết có cô Vũ Thị Chu Phó ban thực tập – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Hà Phó ban thực tập – Phó hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong ban chỉ đạo thực tập là ủy viên và 36 em sinh viên cùng có mặt trong buổi lễ.

11/36 em sinh viên được nhận giấy khen từ nhà trường:

Các em gửi tặng đến nhà trường món quà ý nghĩa đại diện nhà trường cô Vũ Thị Chu Phó hiệu trưởng nhà trường lên nhận quà:

Tác giả: Hoàng Thị Lan Anh