Năm 2022 : 180.943

Trường Mầm non Quang Trung tưng bừng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951 - Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, ngày 09/09/2022 trường mầm non Quang Trung tưng bừng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé. Các bé đã thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi tham gia các hoạt động: xem múa lân, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội và Tôn ngộ không, biểu diễn văn nghệ và rước đèn, phá cỗ…

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình “Vui hội trăng rằm” của các bé trường Mầm non Quang Trung:

Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt cho các bé. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp của tuổi thơ các con khi ở trường mầm non.

Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung
Nguồn:. Copy link