Năm 2022 : 9.632

Ngày 15/10/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị "Tập huấn thực hiện chương trình GDMN sau sửa đổi" tại trường Mầm non Quang Trung

Thực hiện Công văn số 993/GDĐT-MN ngày 6/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non thành phố Thái Nguyên; Kế hoạch số 411/GDĐT-MN ngày 23/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Kế hoạch Hội thảo - tập huấn chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện Chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi, bổ sung đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Sáng nay, ngày 15/10/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị "Tập huấn thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi" nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý cấp học mầm non. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Chương trình hội nghị triển khai các dung như sau:

- Thực hiện Chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi.

- Triển khai kế hoạch thực hiện Chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025".

- Thực hiện sinh hoạt chuyên môn phù hợp với điều kiện thực tế trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Đến dự hội nghị có 30 cán bộ quản lý là phó hiệu trưởng của 17 trường mầm non thuộc cụm chuyên môn số 3.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị ngày hôm nay:

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Chuyên viên Phòng GDĐT  tổ chức triển khai các nội dung tập huấn trong Hội nghị

Tác giả: Dương Thị Bích