Thống kê
Hôm nay : 362
Tháng 12 : 6.759
Năm 2022 : 180.945
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO Ở TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG

Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường luôn quan tâm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các trường học. Từ đó, góp phần nâng cao thể lực, tạo nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thể dục thể thao là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên trong trường là một trong những chủ trương của Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn Trường mầm non Quang Trung. Nhiều năm qua tổ chức Công đoàn nhà trường đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thể dục thể thao cho cán bộ giáo viên nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe và gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp trong nhà trường.

             Để phong trào thể dục thể thao phát triển một cách mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng nhà trường đã chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất cho hoạt động này. Hiện nay, nhà trường có 01 sân bóng chuyền, 01 sân cầu lông và nhiều thiết bị, dụng cụ tập thể dục ngoài trời. Với khuôn viên xanh sạch đẹp, không khí trong lành đã thu hút nhiều cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia tập luyện thể dục thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.

              Được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, trong năm qua phong trào thể dục thể thao của cán bộ viên chức, giáo viên trong nhà trường đã lớn mạnh rõ rệt. Đặc biệt, có nhiều hoạt động thể dục thể thao được tổ chức sôi nổi. Phong trào thể dục thể thao đã giúp cho cán bộ, giáo viên có thêm sức khỏe và niềm vui, vun đắp thêm tình đoàn kết, lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường để mỗi cán bộ giáo viên tiếp thêm năng lượng cho tinh thần làm việc hăng say, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao góp phần vào xây dựng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh và khẳng định sự phát triển toàn diện trong trường mầm non Quang Trung.

         

 

         

 


Tác giả: Hoàng Thị Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan