Thống kê
Hôm nay : 383
Tháng 12 : 6.780
Năm 2022 : 180.966
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào văn nghệ của Trường MN Quang Trung tại địa phương.

Trường MN Quang Trung là một trường không những giỏi chuyên môn mà còn tích cực tham gia các phong trào văn nghệ tại địa phương.

Những năm qua, phong trào văn nghệ trong các trường học ở huyện Nam Trực diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều giáo viên, học sinh tham gia, góp phần tích cực vào phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. 

Ngày 22/01/2021, phường Quang Trung tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 - triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021”. Được sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo Phường trường MN Quang trung được giao nhiệm vụ tổ chức các tiết mục văn nghệ trong quá trình diễn ra Hội nghị.

Trường MN Quang Trung nằm trên địa bàn Phường Quang Trung, trường có đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và yêu thích văn nghệ. Nhà trường đã mua sắm các thiết bị như: Loa, đài, âm ly để phục vụ các hoạt động chuyên môn, đồng thời hỗ trợ các hoạt động văn nghệ trong trường. Phong trào văn nghệ trong trường học phát triển, đã tác động tích cực đến tâm hồn, tình cảm, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường./.

 


Tác giả: Hoàng Thị Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan