Năm 2022 : 86.980

Quy trình bỏ phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng cho đồng chí Vũ Thị Chu

Ngày 25 tháng 2 năm 2021, phòng Giáo dục đào tạo làm quy trình bỏ phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu Trưởng tại trường Mầm non Quang Trung có tổ chức buổi lấy phiếu tín nhiệm lại chức danh phó hiệu trưởng trường mầm non Quang Trung nhiệm kì 2020 - 2025 đối với đồng chí Vũ Thị Chu.

Về phía phòng GD & ĐT có Đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa - Trưởng phòng GD & ĐT Thành phố Thái Nguyên, đồng chí Lê Hiền  – chuyên viên phòng GD & ĐT TP Thái Nguyên, phát biểu chỉ đạo buổi lấy phiếu tín nhiệm. Về phía nhà trường có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt và 100% số phiếu bầu nhất trí cao theo hình thức bỏ phiếu kín.

Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lấy phiếu tín nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng cho đồng chí Vũ Thị Chu đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Đồng chí Lê Hiền  – chuyên viên phòng GD & ĐT TP Thái Nguyên trao đổi về nội dung buổi lây phiếu tín nhiệm lại

Đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa  – Trưởng phòng GD & ĐT TP Thái Nguyên có ý kiến chỉ đạo tại buổi lấy phiếu tín nhiệm lại

Đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng trường MN Quang Trung  phát biểu tại buổi lấy phiếu tín nhiệm lại

Đồng chí Vũ Thị Chu – Phó hiệu trưởng trường MN Quang Trung đọc báo cáo tại buổi lấy phiếu tín nhiệm lại

Tác giả: Admin