Năm 2022 : 87.681

Thực hiện theo công văn số 175 của Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Nguyên V/v thông báo cho trẻ mầm non, học sinh trên địa bàn thành phố Thái Nguyên đi học trở lại.

Sáng nay, ngày 01/03 trường Mầm non Quang Trung đã tổ chức cho trẻ đi học trở lại sau kì nghỉ dịch covid-19 dài ngày.

Trong buổi học đầu tiên, ngay từ sáng sớm, công tác đón tiếp trẻ đã diễn ra tại sân trường, tạo nên không khí nhộn nhịp, hân hoan.

Công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 đang được Ban giám hiệu nhà trường thực hiện kĩ lưỡng, cùng sự tham gia, hỗ trợ của những nhân viên y tế và các cô giáo trong trường.

Sáng nay, ngày 01/03/2021 Trường Mầm non Quang Trung đã tổ chức cho trẻ đi học trở lại sau kì nghỉ dịch covid-19 dài ngày.

Nhà trường đã tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các trẻ trong sân trường. Từng trẻ được tổ chức xếp thành hàng ngay ngắn, giữ đúng khoảng cách 2m, theo yêu cầu của Bộ y tế. Các trẻ đều trang bị khẩu trang y tế trước khi bước vào lớp học. Ở các lớp cũng đã chuẩn bị sát khuẩn tay cho các con trước khi vào lớp, có mã QR cho phụ huynh quét khi đưa con đến lớp. Phụ huynh cũng tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid-19, gồm đeo khẩu trang và sát khuẩn tay thường xuyên. Phụ huynh đã cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration, khai báo y tế và quét mã QR theo sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm.

Sau kì nghỉ dịch dài ngày các cô giáo đã lên kế hoạch giảng dạy, chăm sóc các con rất chu đáo và cẩn thận nhằm giúp các con cảm thấy gần gũi, không bỡ ngỡ khi đi học trở lại. Song, các cô giáo cũng không quên tuân thủ các yêu cầu phòng, chống dịch bệnh covid-19 của Bộ y tế.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học đầu tiên:

Tác giả: Hà Thị Thu Huyền
Nguồn:http://thainguyentv.vn Copy link