Năm 2022 : 75.128

Thực hiện Công văn số 1746 - CV/TĐTN-PTr, ngày 7/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc đề nghị thực hiện nhiệm vụ tại Chương trình hiến máu tình nguyện của Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Thái Nguyên ngày 7/9/2021.

Sáng nay, ngày 9/9/2021 Đoàn thanh niên trường Mầm non Quang Trung tham gia hiến máu tình nguyện tại Chương trình "Thái Nguyên sẻ giọt máu đào - Trao tặng đồng bào Miền Nam" nhằm hỗ trợ cung cấp nguồn máu phục vụ công tác chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân tỉnh Thái Nguyên, người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sáng ngày hôm nay:

Tác giả: Dương Thị Bích