Năm 2022 : 86.985

Sáng ngày 20/10/2020, Trường Mầm non Quang Trung tổ chức tiết dạy mẫu “Chơi, hoạt động ở các góc” khối 4 – 5 tuổi.

Sáng ngày 20/10/2020, Trường Mầm non Quang Trung tổ chức tiết dạy mẫu Chơi, hoạt động ở các góc” khối 4 – 5 tuổi do cô giáo Lương Thị My phụ trách. Tham dự tiết dạy mẫu có cô giáo Vũ Thị Thủy giảng viên và hơn 80 em sinh viên k52 khoa Giáo dục mầm non trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên cùng các cô giáo ở trường Mầm non Quang Trung.

Tiết dạy xác định rõ mục đích tổ chức hoạt động góc giúp các em sinh viên nắm được nội dung, phương pháp tổ chức. Đồng thời cũng rèn cho trẻ một số kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sống, khả năng phát triển ngôn ngữ mạch lạc.

Tiết dạy mẫu đã thực hiện đảm bảo về thời gian và phát huy được tính tích cực của trẻđạt kết quả tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy mẫu:

Tác giả: Dương Thị Bích