Năm 2022 : 75.637

Sáng thứ hai ngày 28/09/2020 trường Mầm non Quang Trung đón đoàn sinh viên K53 - Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên về thực tập đợt 1 tại trường

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Sinh viên K53 – Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên về thực tập đợt 1 tại trường. Sáng ngày 28/09/2020 Trường mầm non Quang Trung tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu sinh viên K53 tại hội trường. Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về đặc điểm tình hình của địa phương và của nhà trường cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại trường mầm non.

Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía Ban chỉ đạo thực tập có đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập. Đ/c Nguyễn Hải Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó ban chỉ đạo thực tập. Cùng toàn thể các cô giáo ủy viên ban chỉ đạo thực tập.

Về phía trường ĐHSP Thái Nguyên có 19 em sinh viên khoa Giáo dục mầm non - K53 đến đông đủ dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt các giáo sinh đã được nghe đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực tập nhà trường, báo cáo quá trình phát triển cũng như những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đ/c cũng mong muốn qua đợt thực tập này các giáo sinh sẽ lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế và đạt kết quả cao nhất trong thời gian thực tập.

Tham gia đợt thực tập sư phạm năm nay có 19 sinh viên của trường Đại học sư phạm Thái Nguyên với thời gian thực tập 3 tuần. Trong thời gian thực tập 1 các giáo sinh tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành thực tập chủ nhiệm theo quy định.

Đại diện cho các em giáo sinh tham gia thực tập, giáo sinh Chu Thị Diệu Linh đã thay mặt toàn thể giáo sinh trong đoàn phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình đồng thời có lãng hoa tươi thắm dành tặng cho cô và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt đoàn sinh viên K53 - Khoa giáo dục mầm non trường Đại học sư phạm Thái Nguyên:

Đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập

thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực tập nhà trường.

Giáo sinh Chu Thị Diệu Linh thay mặt toàn thể giáo sinh trong đoàn phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Tác giả: Dương Thị Bích