Năm 2022 : 122.392

Hoạt động giao lưu văn hóa - thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 - 26/3/2021.

Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trường Mầm non Quang Trung đã phối hợp với các trường tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 - 26/3/2021 và chúc mừng ngày thể thao Việt Nam 27-3.

Tham gia thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi năm nay gồm có 4 đội đến từ 4 đơn vị: Trường mầm non 19/5 TP; Trường mầm non Quang Trung; Trường mầm non Liên cơ TP; Trường mầm non Quang Vinh. Đội hình thi đấu của các đội là các vận động viên không chuyên, đó là các cán bộ, giáo viên, đoàn viên của 4 trường.

Đây là buổi giao lưu mang đến không khí sôi nổi, vui tươi; góp phần động viên khích lệ đoàn viên công đoàn, thanh niên đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Các vận động viên đã thi đấu đầy cống hiến, nhiệt tình với nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều đường chuyền hay. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia cổ vũ của đông đảo khán giả là các cán bộ quản lý, các bạn đồng nghiệp, các em sinh viên và có cả phụ huynh và trẻ. Sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đã khiến cho không khí thi đấu càng về cuối các trận đấu càng trở nên náo nhiệt và sôi động.

Hoạt động này không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết mà còn tạo ra một sân chơi bổ ích thiết thực để giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, thanh niên, đây cũng là dịp gặp gỡ giao lưu và phát huy phong trào thể dục thể thao cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu bóng chuyền hơi:

Tác giả: Hà Thị Thu Huyền