Thống kê
Hôm nay : 136
Tháng 07 : 460
Năm 2022 : 75.637
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

Sáng 20/01/2022 trường mầm non Quang Trung đã được đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì do Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng thưởng.

Huân chương lao động Hạng nhì do Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng thưởng

 

Sáng ngày 20/01/2022 tại UBND Thành phố Thái Nguyên có diễn ra “Hội Nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022” tại đây đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng trường Mầm non Quang Trung đã thay mặt tập thể nhà trường đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì do Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng thưởng.

Căn cứ điều 88 Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam; Căn cứ luật thi đua khen thưởng; Xét đề nghị của Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng thưởng Huân chương lao động Hạng nhì cho trương Mầm non Quang Trung – TP Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2019 – 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Hội nghị có Đồng chí Lê Quang Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Thái Nguyên - thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhì cho Nhà trường, đây là niềm vinh dự lớn lao đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và học sinh Nhà trường.

Đ/c Lê Quang Tiến thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương cho nhà trường

 

Trường mầm non Quang trung là một trường có bề dày thành tích, được phòng Giáo dục và đào tạo ghi nhận là một trong những đơn vị có nhiều thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua của ngành giáo dục thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Trường có đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên có trình độ về chuyên môn, yêu nghề mến trẻ, nhiệt huyết trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ để trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh. Và để có được tấm Huân chương đáng quý như ngày hôm nay là cả sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần đoàn kết của lớp lớp cán bộ giáo viên đi trước cũng như những cá nhân đang trực tiếp giảng dạy tại trường.

Thật vinh dự và tự hào cho nhà trường đã được đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì do Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng thưởng, các cá nhân và tập thể trong nhà trường tự hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng cao quý đó./.

 


Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan