Năm 2022 : 82.854

Năm học 2019 – 2020 trường mầm non Quang Trung được giao nhiệm vụ phụ trách 02 điểm trường, điểm trường chính nằm tại tổ 36 phường Quang Trung, điểm trường lẻ nằm tại tổ 21 phường Quang Trung. Hiện nay nhà trường đang tiếp tục tham mưu với Ủy ban nhân dân Thành phố, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố hoàn thiện các hạng mục về cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Vì vậy nhà trường xin phép các bậc phụ huynh được đón các cháu mới tuyển sinh ở các độ tuổi đến trường sau ngày khai giảng (sau ngày 06/09/2019).

Rất mong các bậc phụ huynh thông cảm và tạo điều kiện giúp đỡ.

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M NHÀ TRƯỜNG