Năm 2022 : 75.235

* Căn cứ Công văn số 773/SGDĐT-GDMN ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc chỉ đạo thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non trong phòng, chống bệnh dịch Covid-19;

* Căn cứ Công văn số 780/SGDĐT-CNTT ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học;

* Thực hiện Công văn số 622/GDĐT-CMMN ngày 29/4/2020 của PGD&ĐT Thành phố Thái Nguyên V/v Chỉ đạo thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

* Trường mầm non Quang Trung thông báo tới các bậc phụ huynh 1 số nội dung cụ thể như sau: Bắt đầu từ sáng 04/05/2020 học sinh đi học bình thường ( trẻ học ½ ngày buổi sáng).
 # Đề nghị phụ huynh:
- Phụ huynh đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.
- Thực hiện việc đeo khẩu trang đúng cách (trên đường, ở trường).
- Nhà trường đón và trả trẻ tại cổng trường, Phụ huynh và trẻ xếp hàng theo khoảng cách đã qui định để đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. Không nhận những cháu có hiện tượng sốt ho, thân nhiệt >= 37,5 độ (Phụ huynh tuyệt đối không tự ý vào địa phận các lớp, tuân thủ các hướng dẫn của bộ phận quản lí phòng chống dịch nhà trường)
- Phụ huynh cho trẻ mang theo bình nước cá nhân. Nhà trường không tổ chức ăn bán trú, phụ huynh có thể chuẩn bị cho trẻ đồ ăn nhẹ khi đợi bố mẹ đến đón.

* Giờ đón trẻ:
- Trẻ mẫu giáo 4 - 5 tuổi; 5 - 6 tuổi: đón trẻ từ 7h00 - 7h30.
- Trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi, nhóm trẻ 24 - 36 tháng: đón trẻ 7h30 - 8h00

- Giờ trả trẻ: từ 11 - 11h30 (trước khi đón Phụ huynh có thể liên lạc với giáo viên chủ nhiệm để thuận tiện cho việc đón trẻ)

# ​Nhà trường rất mong sự phối kết hợp của quí phụ huynh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trân trọng cảm ơn!