Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 6.227
Năm 2022 : 86.980
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà thiếu nhi nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2017, Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Thái Nguyên tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đoàn do đồng chí Lê Quang Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu Trường mầm non Thịnh Đức và 08 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

   

Đoàn do đồng chí Vũ Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu Trường mầm non Đồng Bẩm và 08 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đồng Bẩm.

Đoàn do đồng chí Quản Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu Trường mầm non Quang Trung và 08 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Quang Trung.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu nhân ngày tết thiếu nhi 01/6, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón tết thiếu nhi thật tươi vui, bổ ích. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy, cô giáo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em; mong muốn trong thời gian tiếp theo, các nhà trường cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Yêu cầu các cấp, các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục có nhiều hoạt động quan tâm, đầu tư cả về cơ sở vật chất và môi trường xã hội, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan