Thống kê
Hôm nay : 405
Tháng 12 : 6.802
Năm 2022 : 180.988
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Đoàn Sinh viên TTSP 1 - Trường mầm non Quang Trung năm học 2021-2022

Tổng kết Đoàn Sinh viên TTSP 1 Lớp K17.11.S1. S2.S3 Trường Cao Đẳng Thái Nguyên - Trường mầm non Quang Trung năm học 2021-2022

Ngày 15/04/2022 Trường Mầm non Quang Trung đã tổ chức buổi tổng kết Đoàn thực tập sư phạm I cho các em sinh viên trường Trường Cao Đẳng Thái Nguyên 

Trong thời gian 3 tuần thực tập tại trường, các em sinh viên khoa mầm non Trường Cao Đẳng Thái Nguyên đã được nghe báo cáo và tự tìm hiểu, thu thập thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa xã hội và các phong trào giáo dục của địa phương, nhà trường. Tìm hiểu các hoạt động của tổ chuyên môn, chức năng nhiệm vụ của người giáo viên và các văn bản hướng dẫn chuyên môn của ngành học, bậc học. Các em phải tham gia thực tập chủ nhiệm lớp và giảng dạy các tiết theo quy định, ngoài ra các em được tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường.

          Trong buổi tổng kết, các em sinh viên đã được nghe nhận xét về những ưu, nhược điểm trong quá trình thực tập tại trường, đồng thời đ/c cũng báo cáo kết quả thực tập của đoàn trước toàn thể các em sinh viên và ban chỉ đạo thực tập. Đoàn Thực tập có tổng số 42 em được thực tập tại các nhóm/ lớp (gồm 2 lớp nhà trẻ 24-36 tháng và 6 lớp mẫu giáo), qua 3 tuần thực tập các em sinh viên trường CĐSP Thái Nguyên đã đạt được kết quả tương đối cao. Ban chỉ đạo thực tập đã biểu dương tặng giấy khen cho 2 em sinh viên và chúc mừng các em sinh viên luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

          Thay mặt đoàn thực tập, trưởng đoàn cũng có bài phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chỉ đạo thực tập và các cô  giáo hướng dẫn đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn các em hoàn thành tốt đợt thực tập này. Qua thời gian thực tập ở trường đã giúp các em sinh viên nâng cao vai trò, chức năng, nhiệm vụ của giáo viên trong quá trình chăm sóc - giáo dục trẻ, từ đó hình thành năng lực và kỹ năng sư phạm, trên cơ sở đó để các em tự tin hơn khi ra trường.

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:


Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan