Năm 2022 : 76.064

TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG ĐÓN ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN

Sáng ngày 13/04/2022 Trường mầm non Quang Trung đón đoàn phóng viên của Đài phát thanh và truyền hình Thái Nguyên về lấy tin bài về việc đảm bảo công  tác phòng chống dịch bệnh trong tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ khi trẻ mới quay trở lại trường học.

Nhóm phóng viên trao đổi với đ/c Trần Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường về tình hình công tác tác phòng chống dịch bệnh trong tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ khi trẻ mới quay trở lại trường học và đi thực tế các lớp dự các hoạt động của trẻ tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn với Hiệu trưởng và đi các lớp:

Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung