Thống kê
Hôm nay : 45
Tháng 07 : 45
Năm 2022 : 75.222
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Quang Trung phối hợp với giảng viên trường Đại Học Sư Phạm bồi dưỡng “Ứng dụng STEAM trong giáo dục mầm non” cho giáo viên

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn giáo viên đã được hiểu rõ hơn về “Ứng dụng STEAM trong giáo dục mầm non”.

Căn cứ Quyết định số 414/ QĐ-ĐHSP, ngày 03 tháng 03 năm 2022  về việc cử giảng viên đi nghiên cứu thực tế chuyên môn năm học 2021 – 2022 tại trường mầm non và Quy định về việc cử giảng viên đi nghiên cứu thực tế tại các trường phổ thông và trường mầm non của Trường ĐH Sư phạmĐH Thái Nguyên.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn giáo viên đã được hiểu rõ hơn về “Ứng dụng STEAM trong giáo dục mầm non”. Trong buổi sinh hoạt giáo viên hoạt động sôi nổi, nắm bắt được những kiến thức cốt lõi về STEM với giáo dục mầm non và có thể vận dụng vào trong các hoạt động giáo dục trẻ tại nhóm/lớp phụ trách. Buổi sinh hoạt mang lại bầu không khí thân thiện, cởi mở và gắn bó giữa các giảng viên và giáo viên trong nhà trường. Hy vọng rằng các cô giáo sẽ có được những tiết dạy hay, những sản phẩm thực sự sáng tạo và bổ ích cho trẻ nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường cũng như góp một phần nhỏ vào việc đổi mới phương pháp giáo dục trẻ hiện nay của cấp học mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh của sinh hoạt chuyên môn:

 


Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan