Thống kê
Hôm nay : 54
Tháng 07 : 54
Năm 2022 : 75.231
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Quang Trung phun khử khuẩn, vệ sinh lớp học phòng chống COVID – 19

Để chủ động khống chế, không để dịch bệnh Covid-19 phát triển thành dịch và kéo dài, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh trường mầm non Quang Trung.

Trong hai ngày 30 - 31/01/2021, Trường MN Quang Trung đã chủ động triển khai xử lý phun hóa chất khử trùng bằng Cloramin B phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các phòng học, ngoài sân trường, các phòng chức năng và bếp ….. có sự giám sát trong quá trình phun hóa chất, đảm bảo thực hiện phun đúng kỹ thuật, an toàn trong quá trình thực hiện nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh và hạn chế lây lan trong cộng đồng.

Phun khử khuẩn đồ chơi ngoài sân trường

Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh covid -19 đang xảy ra. Ban Giám Hiệu Trường mầm non Quang Trung TP Thái Nguyên sau khi nhận được công văn của Sở GD&ĐT và của Phòng Giáo dục đào tạo TP Thái Nguyên đã nghiêm túc thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường lớp học cả trong và ngoài khu vực trường học đảm bảo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp một cách hiệu quả nhất. Nhà trương huy động giáo viên nhân viên từ chiều ngày 20 đến ngày 21/ 01/2021 chủ động dọn dẹp vệ sinh môi trường trong lớp học: Khăn được giặt và mang đi hấp, giá cốc được lau dọn thường xuyên đảm bảo 100%, bảo đảm tốt nhất các điều kiện vệ sinh khi học sinh quay trở lại trường lớp.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tổng vệ sinh:

Giáo viên lau giá đồ chơi

Lau dọn lớp

Giáo viên rửa đồ chơi

Giặt thảm xốp

Lau tủ để đồ của trẻ

Vệ sinh bếp ăn.


Tác giả: Hoàng Thị Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan