Năm 2022 : 76.062

TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Quang Trung. Mỗi đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Quang Trung đã tích cực hưởng ứng tham gia chương trình hiến máu máu tình nguyện, với thông điệp: “MỘT GỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI".

Sau đây la một số hình ảnh tham gia hiến máu của các cô giáo:

Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung