Năm 2022 : 87.681

TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN CỦA CÔNG ĐOÀN TỈNH THÁI NGUYÊN

Ngày 27/3/2022, trường Mầm non Quang Trung tham gia chương trình tọa đàm trực tuyến của Công đoàn tỉnh Thái Nguyên: Truyền thông tư vấn sức khỏe cho F0, hướng dẫn chăm sóc phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ bị Covid-19.

Buổi tọa đàm diễn ra vào lúc 9h00, ngày 27/3/2022. Có sự tham gia của các Bác sỹ tư vấn là các Bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm đến từ Bệnh viện A Thái Nguyên. Trong buổi tọa đàm CNVCLĐ được giải quyết các thắc mắc về sức khỏe, các trường hợp F0 và cách chăm sóc phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ bị Covid – 19.

Trường Mầm non Quang Trung cũng rất vinh dự được tham gia chương trình tọa đàm trực tuyến của Công đoàn tỉnh Thái Nguyên: Truyền thông tư vấn sức khỏe cho F0, hướng dẫn chăm sóc phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ bị Covid-19.

Trong buổi tọa đàm CNVCLĐ được giải quyết các thắc mắc về sức khỏe như:

- Vấn đề trẻ bị Covid-19 và cách điều trị đang là vấn đề quan tâm và hơn nữa các em chưa dc tiêm vắcxin thưa bác sỹ?

- Nguy cơ tái nhiễm covid-19 như thế nào thưa bác sỹ?

- Khi trẻ chưa đc tiêm phòng Covid 19 mà bị mắc Covid 19 với triệu trứng nôn nhiều, đau đầu mỏi người thì có nên truyền hay ko ạ? E cảm ơn

- Tôi thường xuyên bị thiểu năng tuần hoàn não hiện đang mắc covid-19 xin hỏi bác sĩ sau này có để lại di chứng gì không ạ

- Phụ nữ mang thai nên tiêm, trẻ bị covid 19 có thể tiêm sau 2 tuần, tốt nhất là 3 tháng?

- Người bạn mang bầu 4 tháng và bị nhiễm covid có điều trị uống thuốc siro ho của bà bầu hiện tại đã khỏi nhưng ma vẫn ho nhiều thì liệu em bé có bị ảnh hưởng không?

- Trước khi khỏi covid 2 ngày đến giờ (khỏi hẳn) tôi và a trai tôi vẫn bị chảy máu cam và đau đầu. Triệu chứng này là như thế nào? Cách điều trị ra sao?

- Mẹ bầu bị covid-19 có lây sang con không? Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của con không?...

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Hình ảnh: Bác sỹ tư vấn về sức khỏe cho F0, hướng dẫn chăm sóc phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ bị Covid-19.

Hình ảnh: Công đoàn viên - người lao động tham gia tọa đàm qua trực tuyến

Hình ảnh: Công đoàn viên - người lao động đặt câu hỏi cho các Bác sĩ qua các điểm cầu

Hình ảnh: Liên đoàn LĐ Tỉnh Thái Nguyên trao hỗ trợ cho nữ công nhân LĐ mang thai và nuôi con nhỏ bị Covid - 19

Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung