Năm 2022 : 75.634

Trường Mầm non Quang Trung tổ chức cho trẻ đi học trở lại sau kì nghỉ dịch covid-19 dài ngày.

Thực hiện theo công văn số 989 của Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Nguyên V/v thông báo cho trẻ mầm non, học sinh trên địa bàn thành phố Thái Nguyên đi học trở lại.

Sáng nay, ngày 06/09/2021 Trường Mầm non Quang Trung đã tổ chức cho trẻ đi học trở lại sau kì nghỉ dịch covid-19 dài ngày.

Công tác đón tiếp trẻ trong buổi học đầu tiên "Chào đón năm học mới 2021-2022" đã diễn ra tại sân trường, tạo nên không khí nhộn nhịp, hân hoan.

Nhà trường đã tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các trẻ trong sân trường. Các trẻ đều trang bị khẩu trang y tế trước khi bước vào lớp học. Ở các lớp cũng đã chuẩn bị nước sát khuẩn tay cho các con trước khi vào lớp, có mã QR cho phụ huynh quét khi đưa con đến lớp. Phụ huynh cũng tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid-19, gồm đeo khẩu trang và sát khuẩn tay thường xuyên. Phụ huynh đã cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration, khai báo y tế và quét mã QR theo sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học đầu tiên:

Tác giả: Dương Thị Bích
Nguồn:. Copy link