Năm 2022 : 87.687

Trường mầm non Quang Trung tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/06

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 trường Mầm non Quang Trung chỉ đạo giáo viên các lớp tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho học sinh toàn trường.

Chiều ngày 1/06/2020 học sinh trong toàn trường được tham gia các tiết mục văn nghệ, các trò chơi bổ ích, được nhận những phần quà nhỏ vô cùng ý nghĩa  và được liên hoan tại lớp với niềm háo hức, vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, chăm lo, khuyến khích tinh thần học tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Sau đậy là một số hình ảnh Ngày Quốc tế Thiếu Nhi trường Mầm non Quang Trung:

Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung